Make your own free website on Tripod.com
http://POZEDON.tripod.com  
     
   นร. ฆ่ากัน
 ชี้เหตุก่อความรุนแรง
 ประชดแฟน

 รัว .38 ยิงล้างบ้าน
 
ยิงกันใน ร.ร.
 
เลียนแบบสยอง
 
อย่าสอนลูกยิงปืน
 

นศ.หนุ่มแทงหัวใจประชด!แฟนสาว

 
 
 

            เมื่อเวลา 02.25 น. วันที่ 10 มิ.ย.ร.ต.อ.สมคิด เฮียงเสถียร ร้อยเวร สภ.ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรีรับแจ้งจาก รพ.ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยบูรพา ว่ามีคนถูกแทงมาเสียชีวิตที่โรงพยาบาล จึงรุดไปสอบสวน ทราบผู้เสียชีวิตชื่อนายกฤษฎา สันติศิริ อายุ 21 ปี เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ถูกแทงที่บริเวณราวนมซ้าย 1 แผล เจาะลึกถึงขั้วหัวใจ

น.ส.ทินสิริ กิจพิบูลย์ อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันเดียวกันและเป็นแฟนสาวของผู้ตาย ให้การว่า คบหากับผู้ตายขณะเข้ามาเรียนในสถาบันเดียวกัน โดยเช่าหอพักอยู่ด้วยกันที่หอพักชื่อ "ทับทิมทอง" ห้อง 10 ชั้น 5 ต.แสนสุข ในราคาเดือนละ 1,700 บาทก่อนเกิดเหตุหลังกลับจากดูมิวสิกวีดิโอ ภายในศูนย์คอมพิวเตอร์มหาวิทยาลัยบูรพา ถึงหอพัก นายกฤษฎาได้ต่อว่าเรื่องที่ตนชอบดูมิวสิกนักร้องผู้ชาย ชอบกรี๊ดดารา และยังพูดในทำนองประชดประชันว่า หากชอบก็ให้ไปหาแฟนใหม่ พร้อมกันนี้ก็ยังงัดเอาเรื่องเก่าๆ เกี่ยวกับเพื่อนชายขึ้นมาพูด จนเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง ทำให้ทนไม่ไหวขอเลิกกับผู้ตาย

ขณะเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าเพื่อออกจากหอพัก นายกฤษฎาเข้ามาโอบกอดพูดในทำนองว่า ถ้าไม่มีตนแล้วผู้ตายจะอยู่อย่างไร ได้พูดตัดบทไปว่า หากยังทำนิสัยเช่นนี้ก็คงจะทนอยู่ต่อไปไม่ได้ ทำให้ผู้ตายเกิดความน้อยใจหยิบสายไฟไปเสียบปลั๊ก แล้วลากปลายสายเข้าห้องน้ำหวังจะช็อตฆ่าตัวเองตาย เมื่อเห็นเช่นนั้นได้แย่งสายไฟจากผู้ตาย ในขณะที่ผู้ตายยังไม่ยอมละความพยายาม เดินไปหยิบมีดปลายแหลมปอกผลไม้ยาวประมาณ 5 นิ้ว ออกมาถือหมายจะทำร้ายตัวเอง แต่คราวนี้ตนไม่สนใจ เพราะเห็นว่าทุกครั้งที่มีปากเสียงนายกฤษฎามักทำร้ายตัวเองอยู่เสมอ กระทั่งได้ยินเสียงผู้ตายร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด พร้อมกับเดินเข้ามาหาในลักษณะเลือดไหลทะลัก บริเวณราวนมด้านซ้าย บอกว่าหายใจไม่ออก และล้มตัวลงนอน จึงโทรศัพท์แจ้งเพื่อนนักศึกษาคณะเดียวกัน มาช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลพบว่าเสียชีวิตไปแล้ว

หลังทราบข้อมูล ตำรวจได้ไปตรวจจุดเกิดเหตุภายในห้องพัก พบกองเลือดหลายกองและมีดปลายแหลมเปื้อนเลือด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วน น.ส.ทินสิริ หลังสอบปากคำไม่พบว่ามีพิรุธ จึงได้ปล่อยตัวไป เบื้องต้นตำรวจประมวลเหตุการณ์แล้วเชื่อว่านายกฤษฎาอาจจะเกิดความหึงหวง ในตัวแฟนสาวแล้วใช้มีดปลายแหลมทำร้าย โดยแทงใต้ราวนมตัวเองอย่างแรง คมมีดบาดลึกถึงขั้วหัวใจ เป็นเหตุให้เสียชีวิตในที่สุด