http://POZEDON.tripod.com  
     
   นร. ฆ่ากัน
 ชี้เหตุก่อความรุนแรง
 ประชดแฟน

 รัว .38 ยิงล้างบ้าน
 
ยิงกันใน ร.ร.
 
เลียนแบบสยอง
 
อย่าสอนลูกยิงปืน
 

ผุดอีกคดีนร.ฆ่า ม.6รัวคลั่ง .38 ยิงล้างบ้าน

 
 
 

                    เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 8 มิ.ย.นี้ สายตรวจจักรยานยนต์ สน.บึงกุ่ม ได้รับแจ้งเหตุยิงกัน ที่บ้านเลขที่ 92/65 หมู่ 2 หมู่บ้านทวีสุข ซอย 5 ถนนเสรีไทย แขวงคลองกุ่มเขตบึงกุ่ม กทม. จึงรุดไปที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว พื้นที่ 50 ตร.ว. ประตูรั้วหน้าบ้านปิดล็อก มองเข้าไปในบ้านพบชายวัยรุ่น ลักษณะตัดผมเกรียน สวมชุดดำทั้งชุด เสื้อยืดแขนยาว กางเกงขายาว รองเท้าผ้าใบ ในมือขวาถือปืนแบบลูกโม่ ทันทีที่เห็นสายตรวจ ชายวัยรุ่นชุดดำท่าทางเครียดจัดตะโกนออกมาว่า "ผมฆ่าคนตายแล้ว" จากนั้นตะโกนบอกหมายเลขโทรศัพท์ ให้ติดต่อไปหาพ่อแม่ของตน ขณะที่ตำรวจพยายามเกลี้ยกล่อมให้ยอมจำนนวางอาวุธปืน แต่ชายดังกล่าวตอบกลับว่า "ถ้าผมวางปืนผมก็ตาย" จากนั้นชายวัยรุ่นก็หันกลับเข้าไปในห้องนอนด้านหลัง สักครู่ ก็ได้ยินเสียงปืนดังก้อง 1 นัด ก่อนที่ทุกอย่างจะสงบเงียบ

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่สายตรวจทั้งคู่รีบแจ้งผู้บังคับบัญชามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่า ตรงกลางบ้านมีผู้บาดเจ็บชื่อนางเสาวนีย์ บูรณะสุบรรณ์ อายุ 65 ปี เจ้าของบ้าน ถูกยิงด้วยปืน .38 เข้าเหนือเบ้าตาซ้าย และหน้าอกขวา นอนหายใจรวยริน อาการสาหัส นำส่ง รพ.นพรัตน์ราชธานี

ระหว่างนั้นได้ยินเสียงร้องของผู้หญิงขอความช่วยเหลือในห้องน้ำด้านขวาของบ้าน จึงเข้าไปช่วยเหลือออกมาทราบว่าชื่อ น.ส.สิรินรัตน์ บูรณะสุบรรณ์ อายุ 17 ปี หรือน้องแปว สวมชุดนอนเสื้อแขนกุด กางเกงขาสั้น สีน้ำเงิน อยู่ในอาการตระหนกอกสั่นขวัญหนีดีฝ่อ และพบปลอกกระสุน .38 กระจายเกลื่อนพื้นบ้านรวม 5 ปลอก ส่วนในห้องนอนด้านหน้าห้องน้ำพบศพนายสิทธิพร บูรณะสุบรรณ์ อายุ 49 ปี นอนคว่ำหน้า สภาพศพถูกยิงเข้าใต้ตาซ้ายทะลุท้ายทอย 1 แผล หน้าห้องนอนติดห้องครัว มีสุนัขเพศผู้พันธุ์บางแก้ว ชื่อเจ้าปูน ถูกยิงท้องได้รับบาดเจ็บด้วย ถัดไปที่ห้องนอนด้านหลังของ น.ส.สิรินรัตน์ พบศพชายชุดดำ ทราบว่าชื่อนายภานุมาศ หรือเอ็ม สุทธินันท์ อายุ 18 ปี นอนหงายอยู่บนเตียง มีบาดแผลจ่อยิงขมับขวาทะลุซ้าย 1 แผล และพบปืนลูกโม่ .38 ยี่ห้อสมิทแอนด์เวสสัน ไกปืนสีทอง วางอยู่บนอก ในโม่มีปลอกกระสุนเหลือ 1 ปลอก คาดว่าถูกบรรจุใส่เพียง 1 นัดสำหรับยิงตัวเองโดยเฉพาะ

น.ส.สิรินรัตน์ ให้การว่า บ้านที่เกิดเหตุอยู่ด้วยกัน 3 คน คือนางเสาวนีย์ ย่า ตนและนายสิทธิพร ผู้เป็นลุงมีวุฒิระดับปริญญาเอก หรือด็อกเตอร์ ทำงานเป็นอาจารย์ 2 ระดับ 7 สอนวิชาวิทยาศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ย่านประเวศ โดยหลังจาก ที่พ่อแม่แยกทาง ย่าและลุงได้นำมาเลี้ยงตั้งแต่ยังเล็ก ปัจจุบันเรียนอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนเตรียมอุดมฯพัฒนาการ ส่วนมือปืนที่ก่อเหตุคือนายภานุมาศ เรียนอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนเดียวกันและอยู่ห้องเรียนเดียวกัน โดยคบเป็นแฟนกันมา 3-4 ปี แต่นายภานุมาศมีนิสัยขี้หึง ถ้าเห็นตนไปพูดคุยกับเพื่อนชายจะไม่พอใจอย่างมาก มักจะแสดงอาการหึงหวงออกนอกหน้า จนช่วงหลังทนไม่ไหวจึงบอกเลิกกันเด็ดขาด โดยไม่ยอมติดต่อกับนายภานุมาศมา 2-3 วันแล้ว

                 น.ส.สิรินรัตน์ให้การต่อไปว่า ก่อนเกิดเหตุ นายภานุมาศมาเรียกที่หน้าบ้านให้ออกไปคุยเพื่อขอคืนความสัมพันธ์ดังเดิม แต่ตนเข้าไปอยู่ในห้องนอนไม่ยอมออกจากบ้านไปคุยด้วย ระหว่างนั้นนางเสาวนีย์ย่านั่งเล่นอยู่ในบ้าน ส่วนลุงอยู่ในห้องนอน จู่ๆโดยไม่คาดคิดเห็นนายภานุมาศเข้ามาโผล่ที่หน้าต่างห้องนอนด้านหลัง แล้วใช้ด้ามปืนทุบกระจกหน้าต่างแตก พูดขู่ว่า ถ้าไม่ยอมคืนดีก็ต้องตายด้วยกัน ตนตกใจวิ่งออกจากห้องนอน เข้าไปหลบในห้องน้ำ ชั่วระยะเวลาไม่ถึงนาที ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด พร้อมเสียงกระจกประตูหน้าบ้านแตก จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังติดต่อกัน 4 นัดซ้อนและได้ยินเสียงนายภานุมาศร้องตะโกนเรียก ให้ออกมาคุยกัน แต่ตนก็ไม่ยอมออก และเบี่ยงตัวหลบอยู่หลังประตู ขณะที่นายภานุมาศผลักประตูห้องน้ำเปิดค้นหา จนกระทั่งตำรวจมาถึงหน้าบ้าน และได้ยินเสียงนายภานุมาศตะโกนพูดกับตำรวจ ก่อนจะระเบิดกระสุนปืนอีกนัดฆ่าตัวตายในที่สุด